THƯ NGỎ

Kính thưa Quí khách hàng!

Lời đầu tiên tôi xin gửi tới Quí khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khoẻ.

Thưa Quí khách hàng, Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Điện COTECO được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực xây dựng điện. COTECO đang xây dựng để trở thành  một trong những nhà thầu xây dựng điện có năng lực hàng đầu và thương hiệu uy tín tại Việt Nam.

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Điện COTECO là một nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp lắp đặt hệ thống cơ điện, bao gồm: Hệ thống điện động lực trung thế, hạ thế, trạm biến thế, hệ thống chiếu sáng, hệ thống điều hoà không khí thông gió, cấp thoát nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống khí hơi và nước, hệ thống điều khiển thông minh cho toà nhà và tự động hoá trong công nghiệp…

Đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư, kỹ thuật viên và công nhân công ty đã không ngừng tích lũy kinh nghiệm và sáng tạo đổi mới cải tiến kỹ thuật và tiếp cận thành tựu khoa học mới nhằm tạo dựng được uy tín với các chủ đầu tư dự án lớn tại Việt Nam. Trên đường phát triển và hội nhập, chúng tôi đã thực hiện thi công được nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau có vốn đầu tư trong và ngoài nước thực hiện tại Việt Nam như: Hà Nội - Tp HCM - Bình Dương – Tây Ninh – Đồng Nai - Hải Phòng – Hải Dương – Bắc Ninh - Ninh Thuận – Long An - Cần Thơ…

Chúng tôi không những là nhà thầu mà còn là nhà đầu tư, xây dựng, quản lý, sử dụng, kinh doanh các toà nhà, nên chúng tôi thấu hiểu được tầm quan trọng của hệ thống cơ điện. Đối với các công trình dân dụng hay công nghiệp, hệ thống cơ điện là mạch máu, trái tim duy trì hoạt động cho các công trình luôn luôn ổn định và an toàn góp phần quan trọng vào sự phát triển thành công cho  chủ đầu tư và các đối tác sử dụng.

Từ nhận thức đó, Công ty chúng tôi đã và đang đào tạo đội ngũ quản lý, kỹ thuật có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, xây dựng và không ngừng cải tiến, áp dụng quy trình quản lý chất lượng trong việc quản lý điều hành và thi công nhằm kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo chất lượng và tiến độ tốt nhất cho công trình. Chúng tôi xem sự vận hành ổn định, hiệu quả của mỗi công trình và sự thành công của quí khách hàng là sự thành công của Công ty chúng tôi.

Qua đây chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng Quí khách hàng và nhận được sự ủng hộ, hợp tác nhiệt tình của quý khách trong tương lai.

Cuối thư chúc quý khách tràn đầy sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc. Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

 

NHẬN EMAIL- SỐ ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ TƯ VẤN